รีวิวเกม BASEBALL 9 เกมเบสบอล

ขอแนะนำอีกหนึ่งเกมกีฬาที่น่าสนใจ สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบเกมแข่งขัน BASEBALL เบสบอล

BASEBALL 9 เป็นเกมส์สกิลสุดสนุกที่จะให้คุณได้นำทีมเบสบอลผู้ที่มีเป้าหมายที่จะชนะลีกการแข่งขันโดยการทำลายคู่ต่อสู้ทั้งหมด ในการที่จะทำอย่างนั้น ชะตากรรมของทีมขึ้นกับคุณแล้ว เพราะฉนั้นวางเป้าหมายของคุณ, พัฒนาการโยนของคุณ และพาตัวเองไปยังทุกๆการแข่งขันและเป็นที่หนึ่งให้ได้

วิธีการเล่นใน BASEBALL 9

เป็นเกทที่เรียบง่ายมากๆที่ถึงแม้ว่าหนทางไปสู่ชัยชนะจะยาวนานและก็ซับซ้อนกว่าที่คุณจะได้เป็นเทพแห่งเบสบอล แต่สิ่งเดียวที่คุณจำต้องทำจริงๆสำหรับในการผจญภัยในคราวนี้ก็คือ เรียนรู้วิธีที่จะโยนลูกและตีลูก ที่ถึงแม้ว่ามันอาจจะฟังดูเรียบง่าย แต่มันก็เป็นงานที่ซับซ้อนที่จะต้องใช้องค์ประกอบมากมายในการที่จะเล่น รับชมวิธีการเล่นแบบพื้นฐานให้ครบ และสนุกไปกับความน่าตื่นเต้นของการเข้าร่วมลีคใหญ่ๆผ่านทางตัวละครของคุณ

สิ่งที่ยากเกี่ยวกับเกมส์มันขึ้นอยู่กับความจริงที่ว่า ในการที่จะโยนอย่างถูกต้อง คุณจะต้องวางตำแหน่งของไม้ตีลูกให้ถูกตำแหน่ง ซึ่งบางทีมันอาจจะเป็นไม่ได้เมื่อนึกถึงการตีลูกที่พุ่งมากด้วยความเร็วสูง และคุณจะไม่มีตัวช่วยใดๆทั้งนั้น ในการเชื่อมลูกกับไม้ สิ่งเดียวที่คุณมีก็คือการมองเห็น ในการมองตามการหักเหของการโยน และเหวี่ยงไม้ไปยังองศาที่ถูกต้องภายในเวลาอันรวดเร็วเท่านั้น การตีลูกนั้นง่ายเสียยิ่งกว่าง่ายถ้าเกิดว่าคุณเลือกจุดที่ถูกต้องและโยนมันให้แรงมากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้

ในขณะที่ทีมอื่นกำลังตีลูก คุณจะต้องมั่นใจได้ว่าคุณโยนลูกได้แย่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อที่จะทำให้มันแทบไม่มีทางเป็นไปได้เลยในการตีลูกบอล หรือชมว่าลูกบอลจะไปตกที่ที่ไหนเพื่อที่ผู้ตีลูกเบสบอลจะสามารถวิ่งไปเก็บไป ถ้าว่าเขาทำให้มันเหลือทางเลือกเดียวให้กับคุณคือการที่จะวิ่งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้นั่นคือการเก็บลูก คุณคิดว่าคุณจะสามารถเอาชนะเกมส์นี้ได้รึเปล่า

คุณสมบัติของเกม

– เพลย์ Lean และรวดเร็ว
– ตัวอักษรลำลองและกลศาสตร์เกมร้ายแรง
– ทอยและฟีลดิงสนุกเหมือนแม่น
– คุณสามารถเล่นฐานการทำงานด้วยตนเอง

– สถิติการเล่นที่ครบวงจร

– ปรับปรุงแบบอัตโนมัติด้วยระบบอัตโนมัติเลือกของผู้เล่น, โอกาส, ดูและผลที่รวดเร็ว
– เปลี่ยนชื่อเกียร์ขึ้นและกำหนดผู้เล่นของคุณ
– โหมดออฟไลน์สุด

สรุปเกม BASEBALL 9

เป็นเกมแข่งขันเบสบอล ที่มีขนาดไฟล์เกมไม่ใหญ่มาก แต่เต็มไปด้วยความสนุกและความสวยงามของภาพ กราฟฟิคที่สมจริงสมจัง เป็นเกมฟรีที่ต้องแลกมาพร้อมกับมีโฆษณาคั่น แต่ว่าความสนุกการันตีเลยว่าไม่น้อยลงเลย มีคุณสมบัติของเกมและโหมดการแข่งขันชิงชัยต่างๆเยอะแยะ เชิญชวนทุกคนมาเป็นตำนานแชมป์ลีก! การควบคุมแล้วก็วิธีการเล่นที่ง่ายไม่ซับซ้อน สามารถเข้าใจง่ายได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนที่ไม่เคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อน โดยสามารถแก้ไข ผู้เล่นในทีมของตนได้ สรุปว่าไม่ต้องพูดอะไรมาก อยากจะชวนทุกท่านไปโหลดกันเล่นได้เลยครับผม