6 หนังเด็ดต้องดู ใน Disney+ Hotstar

6 หนังเด็ดต้องดู ใน Disney+ Hotstar

  1. Artemis Fowl 

6 หนังเด็ดต้องดู 1. เรื่อง Artemis Fowl ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแฟนตาซี และเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัย 12ปี ที่เป็นเด็กอัจฉริยะ ออกเดินทางตามหาพ่อของเขา แต่เรื่องราวลึกลับก็ได้เกิดขึ้นเมื่อ Artemis ได้ไปพบกับเมืองโบราณใต้ดิน พร้อมกับมีเหล่านางฟ้าที่จะพาเขาเข้าสู่ดินแดนที่น่าอัศจรรย์ แถมเรื่องราวหลังจากนั้นก็ยังเป็นความอันตรายและความท้าทายที่คาดไม่ถึง ส่วนจะต้องเจอกับอะไรบ้างไปเอาใจช่วย Artemis ได้ ในหนังเรื่อง Artemis Fowl 

  1. Flora And Ulysses 

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเจ้ากระรอกน้อย Ulysses ที่ได้เจอกับเหตุการณ์บางอย่าง จนทำให้ตัวเองนั้นกลายเป็นฮีโร่ในสายพันธุ์กระรอก แล้วก็ได้มาบังเอิญเจอกับ Flora สาวน้อยน่ารักที่มีนิสัยไม่ธรรมดา พร้อมทั้งเพื่อนสุดฮาที่จะพาทุกคนไปผจญภัยกันมันส์ ซึ่งถ้าเกิดว่าในเป็นแฟน Marvel บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะเนื้อเรื่องนี้จะมีความเป็นคอมมิกอยู่ด้วย รับรองถูกใจแน่นอน

  1. Seobok

ปรับอารมณ์กันบ้างดีกว่า คราวนี้เป็นหนังแนวแอคชั่น-ไซไฟ ที่อาจจะมีความเข้มข้น ตึงเคลียดขึ้นมาหน่อย แต่ก็ถือว่าเป็นหนังเกาหลีที่ทุกคนรอคอย ไม่ใช่มีแค่การ์ตูนใน Disney+ Hotstar แต่มีหนังเกาหลีด้วย งานนี้ใครที่เป็นแฟนลุงกงยู และน้องโบกอม ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนอกจากตัวแสดงจะงานดีแล้ว เรื่องนี้ก็ยังสนุกมากๆ โดยจะเป็นเรื่องราวของ กีฮอน ที่เป็นอดีตสายลับฝีมือดดี ได้รับมอบหมายภารกิจให้ไปดูแล คุ้มกัน ซอบก ที่เป็นมนุษย์โคลนตัวแรกและเป็นความหวังเดียวของมนุษย์โลกที่หลายคนกำลังตามล่ากันอยู่ ส่วนภารกิจนี้จะสำเร็จหรือไม่ ไปเอาใจช่วยพวกเขาได้ในเรื่อง Seobok

  1. อิน จัน

เรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังเรื่องแรกของไทยเลยที่ได้ไปฉายในแพลตฟอร์มต่างประเทศ เป็นเรื่องราวของแฝดสยามที่ชื่อว่า นายอิจ และนายจัน  ที่ได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกา ซึ่งกว่าจะมีเงินทองมากมายขนาดนี้ พวกเขาทั้ง 2 ต่างก็ต้องดิ้นรนในต่างแดน รวมถึงมีเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่าแฝดที่ตัวติดกันกับสาวสวยทั้ง 2คน บอกเลยว่ามีเรื่องที่ไม่อาจคาดเดาเยอะแยะมากมาย ส่วนเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร จะจบแบบไหน ก็ไปชมกันได้กับเรื่องนี้

  1. The Omen

ใน Disney+ Hotstar ไม่ได้มีแค่การ์ตูนน่ารักๆ หรือหนังไซไฟมันส์ๆ เท่านั้น แต่ยังมีหนังแนวปีศาจสุดหลอนอย่าง The Omen อยู่ด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเด็กที่มีตัวเลข 666 สลักเอาไว้บนหัว ซึ่งตัวเลขนี้ถือเป็นสัญลักษณ์ของซาตานเลยก็ว่าได้ เมื่อวันเวลาผ่านไปผู้คนรอบๆ ตัวของเด็กคนนี้ก็เริ่มตายอย่างปริศนา จึงทำให้ผู้เป็นพ่อต้องเร่งหาคำตอบ ก่อนที่ทุกอย่างจะเลวร้ายไปมากกว่านี้ 

  1. Ice Princess เดินทางกันมาถึงเรื่องสุดท้ายกับ 6 หนังเด็ดต้องดู ใน Disney+ Hotstar

เรื่องนี้จะออกแนวดราม่านิดๆ ไม่ได้ร่าเริงเหมือนหนังเจ้าหญิงดิสนีย์เรื่องอื่นๆ ว่าด้วยเรื่องราวของ เครซี่ นักเรียนฟิสิกส์เธอรวบรวมข้อมูลที่ได้จากการสังเกตุ บันทึกภาพ วิดีโอเคลื่อนไหว เพื่อจำลองการหมุนตัวของนักสเก็ตน้ำแข็ง จนในที่สุดเธอก็ต้องเอาตัวเองไปเรียนสเก็ต ในคลาสเรียนสำหรับเด็ก ยอมทำงานพิเศษเพื่อแลกกับเงินค่าเรียนสเก็ตราคาแพง และได้ต้นพบว่าตัวเธอนั้นมีพรสวรรค์ในการเล่นไอซ์สเก็ตมากๆ ซึ่งทำให้เธอต้องเลือกระหว่างเป็นนักฟิสิกส์ที่มหาลัย หรือจะเป็นนักไอซ์สเก็ต

 

3 ปลาลึกลับใต้ทะเล ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน