เมททะมอร์โฟซิส รีวิวหนังสั้น

เมททะมอร์โฟซิส รีวิวหนังสั้น

เมททะมอร์โฟซิส หนังที่จะนำรีวิวในวันนี้มีชื่อเรื่องว่า เป็นหนังสั้นแนวสยองขวัญจากค่ายอาร์เธอร์ที่เผยแพร่ไปในปี 2020 เมื่อลูสาวพลั้งมือฆ่าพ่อที่ติดเหล้า คนเป็นแม่จึงทำทุกอย่างเพื่อทำลายหลักฐานโดยวิธีของพวกเขามันอาจจะทำให้พวกคุณกินข้าวไม่ลงไปอีกหลายวัน

เมททะมอร์โฟซิส เนื้อเรื่อง

  เปิดเรื่องมาที่ผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อว่า (เมย์) เธอกำลังสับเนื้อเพื่อทำอาหารเช้าพอทำเสร็จแล้วเธอจึงนำไปส่งให้หญิงสาวคนหนึ่งซึ่งหญิงคนนี้เป็นชู้กับสามีของเธอหลังจากที่หญิงสาวรับกับข้าวที่(เมย์)ทำมาให้หลังจากหญิงสาวรับกับข้าวเธอก็ได้จ่ายเงินและมองดูด้วยสายตาเหยียดหยามแต่(เมย์)ก็ไม่ตอบโต้อะไรแต่เธอมองไปที่สามีของเธอก่อนที่หญิงสาวคนนั้นจะปิดประตูใส่เธอดูเหมือนว่า(เมย์)จะทราบเรื่องนี้มานานแล้วแต่ด้วยความรักจึงทำให้เธอยอมทนทุกอย่าง 

  ในตอนค่ำหลังจากที่(เมย์)กลับมาเธอก็ร้องไห้และเสียใจที่สามีเป็นแบบนี้แถมแล้วเมา เขายังทำร้ายเธอกับลูกอยู่ตลอดขณะนั้นเธอได้เดินเข้าไปในห้องน้ำมองดูตัวเองผ่านกระจกก่อนที่จะร้องไห้ออกมา ซึ่งในฉากนี้เธอเหมือนจะน้อยใจตัวเองที่สามีชอบมองข้ามความพยายามที่เธอมีให้แถมยังไม่หลงความสวยสาวของหญิงคนอื่น 

ขณะที่เธอคิดทบทวนถึงเรื่องราวต่างๆและกำลังที่จะกรีดแขนตัวเองลูกของเธอก็ได้เข้ามาและห้ามไว้ และจู่ๆสามีของเธอก็กลับมาด้วยสภาพที่เมามากๆเมื่อเขาเห็นว่าแม่กับลูกอยู่พร้อมหน้ากันเขาก็ได้ต่อว่าและด่าภรรยาของเขาที่สะกดรอยตามไปในวันนี้ก่อนจะปาขวดเหล้าที่ถือมาปาใส่ผนังทำให้เธอกับลูกร้องไห้ด้วยความหวาดกลัว 

เมททะมอร์โฟซิส จุด Climax หนัง

   หนังได้ตัดมาในตอนเช้า (เมย์) เธอยิ้มอย่างมีความสุขในงานที่เธอทำซึ่งเธอเป็นเจ้าของร้านอาหารทุกคนที่เข้ามาในร้านก็ดูเหมือนจะอร่อยไปกับอาหารในวันนี้ขณะนั้นเองหญิงสาวที่เป็นเมียน้อยก็เดินเข้ามาพร้อมกับบอกเธอว่าเธอทำบาร์บีคิวให้ฉันได้ไหม(เมย์)จึงเดินเข้าไปในร้านและหยิบอาหารที่เตรียมไว้พอเดินมาออกเธอก็ได้พร้อมกับบอกว่านี่เป็นเนื้อที่ดีที่สุดของวันนี้รับมันไปสิฉันให้เธอฟรีหญิงสาวก็รับเนื้อที่เธอให้พร้อมกับเดินออกไปจากร้าน แล้วหนังก็ได้เผยให้เรารู้ว่าเนื้อที่เธอนำมาทำอาหารเป็นเนื้อสามีของเธอ 

  ที่เมื่อวานในขณะเธอโดนทำร้ายลูกสาวที่ทนไม่ไหวเธอได้ผลักคนเป็นพ่อใส่ตะปูจนเสียชีวิตคนเป็นแม่จึงปลอบเธอว่าไม่เป็นไรยังไงก็ไม่มีคนเห็นพ่อของเอเขาฆ่าตัวตาย หลังจากนั้นเธอก็เริ่มลงเมื่อชำแหละเนื้อของเค้า ตัดมาที่เหตุการณ์ปัจจุบันเธอได้กลับมาที่บ้านเธอได้เรียกลูกสาวให้มากินข้าวเป็นเพื่อน และได้บอกลูกสาวว่าเธอจะไปทำธุระเดี๋ยวจะกลับพอทานข้าวเสร็จเธอก็เปลี่ยนชุดและเตรียมอุปกรณ์ต่างๆใส่กระเป๋า หลังจากที่แม่ออกไปลูกสาวก็ได้เกิดความสงสัยจึงได้ไปเปิดดูตู้เย็นจึงได้เห็นเข้ากับศีรษะของพ่อเธอที่แม่เอามาแช่ไว้ทำให้เธอตกใจเป็นอย่างมาก

  ตัดมาทางด้านเมย์เธอได้มาหาหญิงสาวที่เป็นเมียน้อยและได้นำมีดที่เตรียมมาแทงเข้าที่ท้องของเธอจนเสียชีวิตก็จะเอาลิปสติกมามาร์คไปที่จุดต่างๆทั่วร่างกาย จากนั้นเธอก็จัดการชำแหละเนื้อของหญิงสาว พอเชือดที่ถึงปากเธอก็ได้กินเนื้อชิ้นนั้นไปแบบสดๆ ก็ที่จะจุดไฟเผาและทำร้ายหลักฐานและจากนั้นเธอจึงได้จุดไฟเผาเธอยิ้มและหัวเราะก่อนที่หนังจะตัดจบไป

 

6 หนังเด็ดต้องดู ใน Disney+ Hotstar