3 รถยนต์น่าซื้อ

แนะนำ 3 รถยนต์ น่าซื้อในปี 2021

แนะนำ 3 รถยนต์ น่าซื้อในปี 2021

1. Honda Accord Hybrid Tech

 แนะนำ 3 รถยนต์ 1.Honda Accord Hybrid Tech รุ่นนี้ถ้าทุกคนเทียบกับ Accord ตัวเก่ารุ่นนี้จะมีความรู้สึกที่สปอร์ตมีความเป็นวัยรุ่นมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นมิติตัวถังโดยรวมแล้วความยาวของรถตัวนี้สั้นลงกว่าเดิมและมีความกว้างที่เยอะขึ้นส่วนความสูงเตี้ยลงบ่งบอกได้เลยว่ารุ่นนี้มีความวัยรุ่นและมีความสปอร์ต ส่วนดีไซน์ด้านหน้ามองเผินๆอาจจะดูเหมือน Honda Civic ที่ขยายใหญ่ขึ้นจะพูดอย่างนั้นก็ไม่ผิดเพราะว่าดีไซน์ของเขาเป็นดีไซน์ของ Honda ยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าที่เป็นโครเมี่ยมขนาดใหญ่

ในส่วนของไฟหน้าจะเป็นแบบ Full LED เต็มระบบส่วนด้านไฟเลี้ยวจะปรับให้ดูเล็กและเรียวบางเพื่อให้ดูโฉมเฉี่ยว และขาดไม่ได้เลยกับแบตเตอรี่ HYBRID เป็นดีไซน์ลักษณะใหม่ของเขาด้วย โดยมีให้เลือกสองรุ่น คือ All New Honda Accord รุ่น HYBRID ราคา 1,639,000 และ All New Honda Accord รุ่น HYBRID TECH ราคา 1,799,000.

2. Toyota C-HR 2021

สำหรับความน่าสนใจของรุ่นใหม่รุ่นนี้หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Toyota C-HR หรือ คูเป้ฮายไฮไรเดอร์ ตามสไตล์รถยนต์ที่เป็นแบบทรงสปอร์ตพร้อมกับความอเนกประสงค์ที่ช่าวงเปิดตัวตอนแรกได้รับความนิยมสูงมากๆครั้งนี้ได้เพิ่มเติมออฟชั่นมากขึ้น ราคาถูกลงตัดการทำตลาดจากการรุ่นเดิมจะมีทั้งหมด 4 รุ่นตอนนี้ลดเหลือ 1 รุ่นซึ่งจะเป็นรุ่น 1.8 Hybrid Premium Safety ซึ่งจะมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 1,139,000 และถ้าเทียบกันกับรุ่นท็อปตัวเก่าถูกลงกว่า 20,000 บาท เรามาฟังในส่วนรูปลักษณ์ภายนอกคราวกันดีกว่า อย่างแรกเลยจะมีสีใหม่มาเป็นสี Nebula Blue/Silver Roof

นอกจากนั้นก็จะมีสีขาวสีแดงสีบอร์นเงินหลังคาจะเป็นสีดำ ดูความที่รถเป็นคูเป้ฮายไฮไรเดอร์รถจะเน้นไปในทางสปอร์ตเส้นสายโฉบเฉี่ยวและตัวถังจะเป็นจากยกสูงมาจากรถเก๋งปกตินิดนึงไม่ได้สูงเหมือนรถกระบะชุดโครมไฟหน้าดีไซน์เป็นโปรเจคเตอร์เลนLEDเต็มระบบไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าไฟสูงไฟเลี้ยวส่วนตัวโลโก้ Toyata ยังมีแสงสีฟ้ามาให้เหมือนเดิม

3. Honda Civic RS Gen11

เชื่อได้ว่าทุกท่านก็กำลังรอชมอยู่เหมือนกันสำหรับเจ้า Honda Civic RS Gen11 ที่เปิดไปจะมีจำหน่ายด้วยกัน 3 รุ่น ย่อยก็จะมีรุ่น EL,EL+,RS ซึ่งทั้ง 3 รุ่นจะได้รับการติดตั้งขุมพลัง 1.5 L VTEC Turbo ทั้งหมดและได้รับการติดตั้งเทคโนโลยีความปลอดภัยของฮอนด้าเซนซิ่งครบทุกรุ่นย่อยแต่ว่าจะมีรายละเอียดต่างๆที่ตัดทอนกันออกไป เรายกรุ่นท็อปมานำเสนอกันดีกว่า

ดีไซน์ด้านหน้าจะเปลี่ยนใหม่หมดทุกชิ้นทุกส่วนเหมือนที่เราเคยได้เห็นใน All New Honda Civic prototype ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว ระบบไฟหน้าจะเป็นแบบLEDมาให้มีล้อแม็กมาให้ถึง17นิ้วและขนาดยางที่ 215/50 R17 เป็นยางของ YOKOHAMA ในเรื่องของกระจกมองข้างแนวนอนว่าจะได้เป็นกระจกสีดำและมีกล่องติดมาด้วย ส่วนภายในยังดูกว้างขว้างเป็นพิเศษสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วย พร้อมในตัวนี้จะได้รับกุญแจเป็นคีย์การ์ดอีกด้วย โดยราคาของแต่ละรุ่นจะมีดังนี้ RS 1,199,000 บาท EL+ 1,009,000 บาท และ EL 964,000 บาท

 

บทความก่อนหน้านี้ :สิ่งของจำเป็นสำหรับผู้สูงอายุ ที่ขาดไม่ได้!